Vietcombank tung nhiều ưu đãi nhân 55 năm thành lập ngân hàng

0
514

Ngân hàng giảm 50% phí chuyển khoản, miễn phí thường niên thẻ tín dụng mới, mở quay số trúng thưởng mỗi tuần.

Từ nay đến 25/5, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình “55 năm đồng hành – ngàn quà tặng gắn kết” dành nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch tại quầy.

Cụ thể, ngân hàng giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước và ngoài nước từ ngày 1-7/4 tại quầy với ngân sách lên đến một tỷ đồng. Nhà băng đồng thời miễn phí một tháng duy trì dịch vụ ngân hàng di động cho 50.000 người đăng ký và kích hoạt dịch vụ tại quầy đầu tiên trong tháng 4.

Khách hàng còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành mới thẻ tín dụng, không tính phí phát hành đối với những ai phát hành mới thẻ ghi nợ.

Vietcombank tổ chức chương trình quay số trúng thưởng mỗi tuần mang đến cơ hội nhận 55 chỉ vàng SJC 9999, 55 nồi điện đa năng Lock&Lock cho khách hàng.

Ngân hàng còn tặng quà đến một triệu đồng cho khách gửi tiết kiệm tối thiểu 155 triệu đồng kỳ hạn ba tháng trở lên. Tặng vali Lock&Lock một triệu đồng cho khách ký hợp đồng vay mới và giải ngân tối thiểu 1,55 tỷ đồng.

Ngoài ra những người thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm, vay, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử có cơ hội nhận bình nước Lock&lock tại quầy Vietcombank.

Chương trình “55 năm đồng hành – ngàn quà tặng gắn kết” chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn một từ ngày 1-30/4, bao gồm chương trình quay số trúng thưởng mỗi tuần. Giai đoạn hai từ ngày 25/4 đến 25/5.

Nguồn:kinhdoanh.vnexpress.net

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here