Thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nhân, tại sao không?

0
363

Với những doanh nhân thường đi công tác/du lịch nước ngoài, những nhu cầu họ cần cho chuyến đi từ đặt vé máy bay/khách sạn/mua tour cho đến các dịch vụ ăn uống, mua sắm, chơi golf,… sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng, kèm nhiều ưu đãi lớn nhờ sự hợp tác của Ngân hàng Quốc tế (VIB) với 400 đối tác trong và ngoài nước.

Thay vì nhắm vào các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của chủ thẻ, mới đây VIB là một trong những ngân hàng tiên phong đưa ra thị trường thẻ tín dụng World MasterCard (VIB World) dành cho những người thường xuyên đi du lịch/công tác nước ngoài, đặc biệt là doanh nhân. Theo đó, mọi ưu đãi được thiết kế xoay quanh các nhu cầu thực tế nhằm đem lại lợi ích tập trung hơn và tăng sự trải nghiệm cho chủ thẻ.

Hạn mức tín dụng đến 1,2 tỷ đồng, hoàn tiền 10%

Doanh nhân và những người thích trải nghiệm các dịch vụ/mua sắm hàng hóa tại nước ngoài thường cần hạn mức tín dụng cao, do đó chủ thẻ VIB World được sử dụng qua thẻ đến 1,2 tỷ đồng với lãi suất 0% trong 55 ngày thay vì 45 ngày như các loại thẻ thông thường khác. Hơn nữa, khi chủ thẻ có lịch sử tín dụng thẻ tốt, ngân hàng sẽ tự động nâng hạn mức cho chủ thẻ.

Một trong những ưu đãi nổi bật của dòng thẻ này so với thị trường hiện nay là chương trình hoàn tiền. Khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, chủ thẻ được hoàn tiền 10% cho chi phí ăn uống tại các nhà hàng đối tác và 5% cho các chi tiêu khác. Ngoài ra, dù ở bất cứ đâu, chủ thẻ được hoàn 5% mọi chi tiêu du lịch qua thẻ như chi phí khách sạn, máy bay, tour du lịch và các dịch vụ mua sắm. Trong khi đó, một số ngân hàng thường có chương trình tích lũy điểm để đổi vé máy bay, thay vì hoàn tiền cho tất cả chi tiêu về du lịch.

Đặc biệt, chủ thẻ VIB World được miễn phí 4 lần/năm sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay trong và ngoài nước, và hưởng giá ưu đãi cho những lần sử dụng tiếp theo của chủ thẻ và người thân. Trong lúc chờ đợi chuyến bay, chủ thẻ có thể mua sắm hàng hóa/sử dụng dịch vụ ẩm thực, spa với giá ưu đãi tại hơn 400 đối tác.

Một lợi ích khác là chủ thẻ có thể tận dụng các tiện ích có sẵn của VIB. Chẳng hạn như, chủ thẻ có thể đặt vé máy bay/khách sạn trong và ngoài nước và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng di động MyVIB. Chủ thẻ cũng có thể chủ động khóa/mở nhanh thẻ tín dụng trên MyVIB thay vì phải thông qua tổng đài của ngân hàng như thường thấy.

Miễn phí nhiều dịch vụ cao cấp

Thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nhân, tại sao không? - Ảnh 1.

Hiện có nhiều doanh nhân/du khách muốn trải nghiệm các sự kiện quốc tế hay đánh golf ở nước ngoài thay vì chỉ đi tham quan một số địa danh nổi tiếng. Do đó, theo đại diện của VIB, ngân hàng đã mở rộng hợp tác với các đối tác liên kết để chủ thẻ có thể tham gia nhiều sự kiện quốc tế và trải nghiệm miễn phí các dịch vụ tại hệ thống 18 sân golf TPC trên khắp nước Mỹ.

Ngoài ra, từ nay đến hết năm 2018, chủ thẻ VIB World được tặng thẻ hội viên ưu đãi quốc tế Accor Plus khi có tổng chi tiêu cao nhất mỗi tháng (tổng cộng 140 thẻ cho toàn bộ chương trình khuyến mại), và được tặng 7 gói du lịch trị giá 50 triệu đồng/gói khi có giao dịch mỗi tháng nhiều nhất. Khách hàng có thể quy đổi gói du lịch này sang hình thức nhận tiền mặt nếu không muốn sử dụng.

Trong đó, với thẻ Accor Plus, du khách được một đêm nghỉ miễn phí và giảm đến 50% giá phòng tại 700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở 18 quốc gia thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hệ thống khách sạn Accor gồm các thương hiệu khách sạn/resort cao cấp như Sofitel, Pullman, Novotel,…

Chủ thẻ Accor Plus cũng được ưu đãi giảm đến 50% hóa đơn thức ăn tại hơn 1.000 nhà hàng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và tham gia một số sự kiện như bơi lội cùng cá heo, nấu ăn với các đầu bếp ngôi sao,… Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng VIB World được quyền tặng thẻ Accor Plus cho người thân, bạn bè.

Ông Nguyễn Thành Công, Tổng giám đốc một công ty may mặc tại TP.HCM, cho biết: “Tôi thường đi nước ngoài tham dự một số triển lãm quốc tế trong ngành dệt may để tìm cơ hội kinh doanh và hợp tác, nhân tiện đó cố gắng sắp xếp đưa gia đình đi du lịch cùng, nên tôi khá quan tâm đến các thẻ tín dụng với hạn mức chi tiêu cao, và được hưởng nhiều dịch vụ gia tăng cao cấp”.

Nguồn:http://cafef.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here