Sacombank cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối tại ATM

0
342

Khách hàng không cần số tài khoản hay thẻ vẫn có thể chủ động nhận kiều hối nước ngoài chuyển về tại ATM Sacombank trên toàn quốc.

Sau khi người ở nước ngoài thực hiện thành công lệnh chuyển tiền, Sacombank sẽ gửi mã nhận kiều hối thông qua tin nhắn SMS đến số điện thoại di động của người nhận.

Trong vòng 10 ngày kể từ khi có mã, khách hàng có thể đến ATM Sacombank bất kỳ lúc nào để tiến hành rút tiền. Các bước cụ thể gồm bấm phím 9 tại ATM, chọn ngôn ngữ giao dịch và chọn dịch vụ “Nhận tiền kiều hối”. Khách hàng sau đó nhập mã nhận tiền, kèm với số chứng minh thư, hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Riêng với hộ chiếu chỉ cần nhập số, không nhập chữ cái.

Bước tiếp theo, khách hàng điền số tiền cần rút, tối đa 10 triệu đồng một lần, và nhập mã xác thực OTP của ngân hàng gửi đến số điện thoại. Hoàn tất rút tiền, người nhận lấy hóa đơn giao dịch từ ATM.

Ngoài hình thức nhận qua ATM, khách hàng còn có thể nhận kiều hối trực tiếp tại các điểm giao dịch Sacombank trong vòng 30 ngày sau khi có mã nhận tiền. Các ưu đãi người dùng được hưởng gồm ưu đãi tỷ giá khi chuyển đổi ngoại hối thành Việt Nam đồng, ưu đãi phí chuyển tiền, phí thanh toán quốc tế, tặng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm, miễn phí mở tài khoản thanh toán.

Nguồn:/kinhdoanh.vnexpress.net

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here