Ngân hàng tung gói 500 tỷ cho doanh nghiệp vay mua xe ôtô

0
105

Gói vay có hạn mức tối đa 3 tỷ đồng và lên đến 100% giá trị xe, mức lãi suất từ 8,3% mỗi năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe của doanh nghiệp phục vụ mục đích đi lại, đưa đón cán bộ nhân viên hay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, từ nay đến hết 31/12, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói sản phẩm “Cho vay mua xe ôtô phục vụ việc đi lại hoặc sản xuất kinh doanh”. Gói vay có hạn mức tối đa 3 tỷ đồng và lên đến 100% giá trị xe.

Với gói vay này, doanh nghiệp sẽ hưởng mức lãi suất từ 8,3% mỗi năm và có thể lựa chọn thời gian và khoản vay phù hợp với mình. Thời gian vay linh hoạt từ 24 tháng đến 60 tháng. Doanh nghiệp có thể linh động chọn kỳ trả lãi gốc linh hoạt theo nhu cầu và quy định của ngân hàng và hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí trải nghiệm dịch vụ tài khoản, chi hộ lương.
Với mục tiêu kinh doanh là đồng hành và phát triển cùng doanh nghiêp vừa và nhỏ, Bản Việt cũng đang triển khai hàng loạt chương trình tài trợ vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các gói vay này phân loại cụ thể theo từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp, như gói “Đồng hành cùng bạn phát triển bền vững” trị giá 1.000 tỷ đồng phục vụ cho nhu cầu vay vốn lưu động, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh; gói “Mua tài sản cố định” trị giá 500 tỷ đồng.

Nguồn bài viết: https://vnexpress.net

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here