Ngân hàng tăng cường giá trị cộng thêm cho người đi vay

0
3384

Bên cạnh các gói giải pháp tài chính toàn diện, nhiều ngân hàng thường tung ra những chương trình ưu đãi thu hút người vay vốn.

Hơn 12 năm làm nhân viên lái xe cho một công ty nước ngoài, anh Dương Văn Bình có cơ hội thường xuyên giao tiếp và tạo dựng những mối quan hệ với người ngoại quốc. Hiểu rõ lợi thế đó cùng khả năng ngoại ngữ của mình, anh đã quyết định tách ra kinh doanh riêng: mở dịch vụ lái xe du lịch. Mặc dù đã có một chiếc xe trước đó, nhưng do lượng khách ngày một tăng nên vẫn không thể đáp ứng đủ. Chính vì thế, anh đã tìm cách mua thêm chiếc xe nữa khi vẫn chưa đủ tiền.

“Lúc đó tôi cũng tìm hiểu một số ngân hàng để kiếm cách vay vốn. Mỗi ngân hàng có những quy định riêng, yêu cầu các loại hồ sơ giấy tờ mà tôi lại không đáp ứng được”, anh Bình cho biết.

Câu chuyện của anh Bình cũng là trường hợp của nhiều người đi vay khác. Nhu cầu vay vốn tiêu dùng để mua nhà, mua xe, làm kinh doanh… ngày càng tăng lên, tuy nhiên người dùng luôn bị băn khoăn lựa chọn dịch vụ giữa các ngân hàng vì ngại thủ tục, giấy tờ, cũng như các giá trị khác.

Chính vì thế, ngân hàng cần phải có nhiều hoạt động kích cầu như tung ra chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn; thậm chí là tặng quà trực tiếp. Thêm vào đó, quy trình hoàn thiện thủ tục cũng được rút gọn, tăng tính thuận tiện cho người đi vay, xem tất cả như giá trị cộng thêm cho người đi vay.

Đơn cử như trong trường hợp anh Bình nói trên, anh Bình sử dụng dịch vụ của PVcomBank và tận dụng chương trình “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” từ ngày 9/5 đến hết ngày 19/8 do ngân hàng này tổ chức, áp dụng cho vay vốn tiêu dùng, gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản thanh toán. Theo đó, người dùng hưởng ưu đãi trực tiếp như tặng thêm 0,3%/năm khi gửi tiết kiệm, hay các quà tặng giá trị là xe Vespa 70 triệu đồng và 15 smartphone Galaxy S8.

“Theo lời bạn bè tư vấn, tôi đến PVcomBank vay 300 triệu để mua một chiếc ôtô du lịch phục vụ cho hoạt động kinh doanh, không ngờ lại trúng thưởng điện thoại Chiếc xe tôi mua được từ khoản vay PVcomBank còn tình cờ có biển số tam hoa 666 cực lộc (cười). Chắc chắn nó sẽ mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như việc làm ăn”, anh Bình chia sẻ.

Việc ngân hàng cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện cùng với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giúp người tiêu dùng tiến gần đến bước hoàn thành dự định mua nhà, sắm xe…

Hiện PVcomBank đang tiếp tục triển khai chương trình “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ ngày 21/8 đến 11/11 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản. Theo đó, khách hàng gửi số tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,1%/năm; hay nhận túi xách du lịch từ ngày 18/9 đến 11/11 khi lựa chọn kỳ hạn từ một tháng. Ngoài ra, khách hàng may mắn còn có thể nhận 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến Bhutan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Galaxy S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Nguồn : Zing.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here