Ngân hàng đua khuyến mãi Tết

0
1430

Tâm lý người dân Việt Nam thường để dành việc mua sắm cho cá nhân và gia đình vào dịp cuối năm để đầu năm mới được sử dụng hàng mới. Do vậy, không chỉ các nhà bán lẻ ồ ạt giảm giá mùa sắm Tết mà các ngân hàng cũng đang chạy đua tung chương trình khuyến mãi khủng để thu hút khách hàng.

Cuối năm, mua 1 – được 2, 3

Anh Thiện Minh, nhà ở quận Tân Bình, cho biết anh đang có nhu cầu đổi điện thoại mới và cũng ước mơ được sở hữu những mẫu điện thoại mới nhưng giá của những mẫu này thường vượt quá khả năng của anh Minh. Là người rất có kinh nghiệm “săn” hàng khuyến mãi, anh Minh nói “Hiện giờ là tháng 12, không chỉ các cửa hàng điện máy, điện tử giảm giá, mà các ngân hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi. Lúc này, vừa mua được hàng giảm giá, vừa có quà với có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi cuối năm”.

Không chỉ hàng công nghệ, các mặt hàng như thời trang, xe máy, cho đến hàng gia dụng đều có hàng loạt các chương trình khuyến mãi đi kèm từ cả nhà bán lẻ lẫn các tổ chức cung cấp giải pháp tài chính như ngân hàng.

Chỉ cần dạo qua các siêu thị điện máy, khách hàng sẽ được giới thiệu rất nhiều ưu đãi. Chẳng hạn, khách hàng mua một TV LCD nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng sẽ được giảm giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng, đồng thời có thể chuyển sang khoản vay trả góp lãi suất 0% với ngân hàng phát hành thẻ. Không chỉ vậy, khách hàng còn được cửa hàng điện máy tặng thêm những món quà nhỏ như bộ nồi hay bếp hồng ngoại. Như vậy, dù chưa đủ khả năng tài chính để mua chiếc TV LCD nhưng khách hàng cũng có thể mua được khi có thẻ tín dụng, và đặc biệt còn có thể trả cho ngân hàng theo hình thức trả góp theo tháng mà không phải tốn đồng tiền lãi nào.

Mua hàng khôn ngoan

Nếu mua hàng thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng chỉ được hưởng khuyến mãi từ nhà bán lẻ, nhưng nếu biết kết hợp thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng sẽ được hưởng thêm những ưu đãi lớn cuối năm từ các nhà băng.

Nắm bắt nhu cầu mua sắm dịp Tết tăng cao, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất năm mang tên “Khai xuân như ý – Phú quý cả năm” từ ngày 27/11/2017 đến hết ngày 13/02/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 tỷ đồng. Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại các điểm giao dịch, vay vốn, hoặc mở mới thẻ, chi tiêu bằng thẻ quốc tế của SCB sẽ được cấp mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng các giải thưởng giá trị lớn, bao gồm: 1 xe Mercedes C200 2017 giá trị 1,6 tỷ đồng, 12 bộ giải trí Samsung mỗi bộ trị giá 75 triệu đồng gồm 1 TV Qled 55 inches và 1 dàn âm thanh 3D Blu-ray, 24 tủ lạnh Samsung Inverter 486 lít, 36 máy giặt Samsung 12 kg giá 23 triệu đồng, và 240 phiếu mua hàng siêu thị có giá trị 2 triệu đồng mỗi phiếu. Ngoài ra, 600 mã số dự thưởng của khách hàng có số kết thúc là 2018 sẽ được nhận thêm giải thưởng may mắn là 01 thẻ SCB Mastercard Debit có số dư 1 triệu đồng.

Trong dịp này SCB cũng đang triển khai chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines 2017” với nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ nội địa của SCB, hay thường được hiểu là thẻ ATM. Các ưu đãi bao gồm giảm từ 10%-15% giá vé máy bay nội địa và một số chặng quốc tế vào thứ 6 hàng tuần từ 08/12/2017 đến 31/01/2018, và cơ hội trúng các giải thưởng giá trị là 01 iPhone 8Plus 64G, 01 iPad Mini 4-4G, và 01 thẻ thanh toán quốc tế Mastercard Debit có số dư 5 triệu đồng cho ba khách hàng có doanh số mua vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ ghi nợ nội địa của SCB cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Đối với thẻ tín dụng, từ 13/12/2017 đến ngày 21/01/2018 thông qua chương trình “Lo gì vé Tết – Ngại gì quê xa”, khách hàng sẽ được hoàn 10% giá trị vé máy bay, tối đa 500.000 đồng, khi mua tại website hay đại lý chính thức của 10 hãng hàng không (Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar…) và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Do vậy, các khách hàng nếu khéo léo kết hợp mua hàng vào dịp cuối năm và thanh toán bằng thẻ ngân hàng thì vừa tiết kiệm được ngân sách mua sắm mà còn có thêm cơ hội trúng các phần quà giá trị của các ngân hàng.

Nguồn:http://cafef.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here