Ngân hàng dành ưu đãi cho khách vay mua xe của Thaco

0
272

Khách hàng có thể vay tối đa lên tới 85% giá trị xe, thời hạn khoản vay lên tới 96 tháng.

Ngân hàng TMCP Bắc Á phối hợp cùng CTCP ôtô Trường Hải (Thaco) triển khai chương trình cho vay ưu dãi dành cho khách hàng cá nhân mua xe ôtô của Thaco tại các đơn vị hoặc đại lý của Thaco.

Cụ thể, khách hàng cá nhân mua xe ôtô Thaco sẽ được Bắc Á hỗ trợ cho vay tối đa lên tới 85% giá trị chiếc xe đã mua (tùy từng loại xe) với thời hạn khoản vay lên tới 96 tháng. Ngoài ra, chính sách lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,39% một năm sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn sở hữu chiếc ôtô giá trị, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hay đồng hành cùng kế hoạch kinh doanh của khách hàng
Sau hơn 20 năm thành lập, đến nay Thaco là nhà sản xuất ôtô tại Việt Nam duy nhất sản xuất, lắp ráp và phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm xe tải và xe chuyên dụng, dẫn đầu thị trường về doanh số bán xe thương mại. Thaco đã đầu tư những dây chuyền lắp ráp công nghệ cao, hiện đại, đồng bộ và khép kín, được chuyển giao công nghệ bởi các tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới như Hyundai, Kia, Foton,…

Thaco với dòng xe du lịch đã từng bước thiết lập nên chuỗi giá trị riêng trong hoạt động kinh doanh bắt đầu từ nhà cung ứng. Tiếp theo, công ty đã mở rộng sang sản xuất, phân phối và bán lẻ sản phẩm đến khách hàng. Hiện nay, Thaco đang có hệ thống bán lẻ gồm 171 showroom và đại lý trực thuộc đảm nhiệm việc bán lẻ các dòng sản phẩm xe và dịch vụ phụ tùng đến khách hàng – là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín như Kia, Mazda, Peugeot và mới đây nhất là BMW.

Khách hàng cá nhân khi vay vốn từ Bắc Á để mua xe ôtô của Thaco sẽ có nhiều lựa chọn với các sản phẩm chất lượng da Thaco sản xuất và phân phối tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống showroom, đại lý của Thaco phân bố cả nước cùng mạng lưới giao dịch rộng khắp của Bắc Á sẽ mang đến sự thuận tiện đáng kể cho khách hàng khi tìm hiểu và quyết định vay mua xe.

Nguồn bài viết: https://vnexpress.net

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here