Một ngân hàng tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm

0
145

‘Hệ thống ngân hàng của chúng tôi đang gấp rút tuyển hơn 2.000 nhân sự để lắp vào các vị trí việc làm mà chúng tôi đang cần, ít nhất là trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 6.2020’.
Cần kiến thức nền và ngoại hình
Trên thực tế, ngân hàng của chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng người lao động thường xuyên vì chúng tôi đang thiếu nguồn nhân lực để làm việc ở nhiều vị trí. Thông tin trên được anh Nguyễn Đức Anh, chuyên viên cao cấp tuyển dụng của Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), cho chúng tôi biết tại ngày hội tuyển dụng việc làm diễn ra tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, vào ngày 30.11.
Yêu cầu của ngân hàng đưa ra cho ứng viên như thế nào, anh có thể chia sẻ? “Chúng tôi sẽ tuyển sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng về các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng, ngoại thương… Mặc dù khi chúng tôi tuyển vào sẽ có chương trình đào tạo lại cho ứng viên trong vòng 6 tháng, tuy nhiên yêu cầu của chúng tôi là các bạn phải có kiến thức nền về các lĩnh vực liên quan đến ngành nghề mà các bạn ứng tuyển. Nếu các bạn ứng tuyển vào các vị trí nhân viên kinh doanh hoặc các vị trí liên quan tiếp xúc với khách hàng thường xuyên thì đòi hỏi bạn phải có một ngoại hình tương đối”, anh Nguyễn Đức Anh nói.
Nói về chế độ dành cho ứng viên, anh Nguyễn Đức Anh, cho biết: “Mức lương dành cho người lao động mới tuyển vào trong 6 tháng đầu tiên dao động tầm 7,5 đến 9 triệu đồng/tháng. Nhưng sau đó thì người lao động sẽ nhận được mức lương cao hơn tùy vào khả năng và vị trí công việc mà họ đảm nhận, đi kèm theo đó là nhiều chế độ hậu hĩnh cho người lao động”.

Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here