Khách hàng được vay vốn ưu đãi khi mua căn hộ Tecco Town

0
452

Mua căn hộ thương mại, nhưng khách hàng sẽ được vay vốn ưu đãi như đối với nhà ở xã hội. Đó là một trong nhiều “chế độ đặc biệt” dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Tecco Town trong đợt mở bán cuối cùng này.
Thông tin từ chủ đầu tư dự án Tecco Town (4449 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh), nhân dịp mở bán đợt cuối và khánh thành dự án, người mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị miễn phí hàng loạt nội thất như: Bộ tủ bếp trên dưới, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh… Với những khách hàng không nhận quà sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ với mức chiết khấu hàng chục triệu đồng.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư sẽ kết hợp với ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục và lãi suất vay cho khách hàng với mức ưu đãi tương đương lãi suất vay mua nhà ở xã hội, chỉ 5%/năm.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu thiết kế lại cho phù hợp nhu cầu cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê “An Cư Sinh Lời” sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Các chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng đặc cọc mua căn hộ trong tháng 3/2019.

Dự án Tecco Town nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú với lộ giới đến 40m. Từ đây, khách hàng chỉ mất 10 phút đến đường Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt… Xung quanh dự án có đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại… Hiện dự án đã xây dựng hoàn thành và đưa cư dân vào ở.

Nguồn bài viết: http://tieudung.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here