“Hot girl” giao dịch viên ngân hàng khiến khách nam ngày nào cũng muốn đi đóng tiền lãi

0
886

Sở hữu gương mặt xinh như hot girl, nữ giao dịch viên ngân hàng khiến khách nam phải “mất ăn, mất ngủ” tính kế để ngày nào cũng lên đóng tiền lãi chỉ mong được gặp. 

Không thể phủ nhận những cô gái có gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nổi bật càng thu hút nhiều sự chú ý hơn khi khoác lên mình những bộ đồng phục ngành mà học đang làm việc.

Mới đây, loạt ảnh chụp lén một nữ giao dịch viên xinh như hot girl trong bộ đồng phục của ngân hàng khiến cô nàng trở thành nữ nhân viên ngân hàng đang được tìm kiếm nhiều nhất trong hai ngày nay.

Mặc dù chỉ là những bức ảnh chụp nghiêng nhưng cũng có thể thấy mỹ nữ ngân hàng sở hữu nước da trắng, đôi môi xinh xắn, mái tóc dài thướt tha và đôi mắt hút hồn.

 

Loạt ảnh chụp lén do một khách hàng nam chia sẻ lên một diễn đàn có đông thành viên, kèm theo đó là dòng status mang đầy tâm trạng sau khi bị trúng tiếng sét ái tình: “Chả là hôm nọ em có đi đóng lãi ở ngân hàng thế là gặp bạn này, chỉ vài giây thôi mà khiến tim em như bùng cháy. Thế rồi từ hôm đó em mất ăn mất ngủ, ngày nào cũng gom góp tiền đi để lên nộp cho bạn ý, để được gặp bạn ấy chỉ vài giây thôi là hạnh phúc rồi.

Để có được 3 bức ảnh này thì 3 ngày nay em nhịn ăn nhịn mặc quay quắt đủ kiểu để lấy cớ ra ngân hàng đóng lãi đều đặn. Nếu mà mai mà đi đóng lãi tiếp chắc em lăn ra chết vì đói mất, vậy nên nhờ mọi người tìm hộ cái link FB của bạn ý giúp nhé, để em có thể ngắm nhìn bạn ý qua ảnh Facebook thôi cũng được, đỡ phải lấy cớ đi nộp tiền thì mới được được gặp người ta”.

Mặc dù chưa rõ liệu có phải khách hàng nam này bị trúng tiếng sét ái tình đến mức mất ăn mất ngủ, ngày nào cũng gom góp tiền lãi đi nộp chỉ mong được gặp “cô gái trong mộng” hay chỉ làm màn “chém gió”, nhưng “500 anh em” vẫn rất nhiệt tình truy tìm trang Facebook cá nhân của “hot girl giao dịch viên” giúp khổ chủ.

Tuy vậy, mọi nỗ lực của “500 anh em” đến thời điểm hiện tại đều chưa có kết quả. Danh tính cũng như trang Facebook cá nhân của nữ giao dịch viên xinh như hot girl vẫn là một điều bí ẩn. Chỉ biết theo thông tin của một số khách hàng nam thì cô gái xinh đẹp này đang làm tại Vietcombank ở Quận 10 (TP HCM).

Chưa tìm được danh tính của nữ giao dịch viên ngân hàng đang gây sốt nhưng một số chàng trai vẫn bình luận vui rằng: “Tìm được ra chỗ cô ấy làm để ngày ngày đến gửi tiền thôi nào”, số khác thì viết: “Đúng là ngân hàng cao tay, cho girl xinh làm phòng giao dịch khiến khách nợ bỗng dưng mang tiền nộp đều tay!”. 

Nguồn: http://we25.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here