HDBank tung ưu đãi mừng Quốc tế Thiếu nhi

0
271
Khách hàng nhận quà tặng Quốc tế Thiếu nhi khi gửi tiết kiệm tại quầy HDBank.

Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận những món quà thể thao cho các bé như trang phục thể thao, bóng futsal…

Ngân hàng HDBank triển khai ưu đãi “Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi” từ ngày 28/5 đến 28/6. Chương trình dành cho khách gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng, gửi tiền “Bảo ngân tương lai” với số tiền tích lũy định kỳ từ 2 triệu đồng mỗi tháng, gửi tiết kiệm “Gửi góp linh hoạt” từ 5 triệu đồng một tài khoản tiền gửi.

Tùy vào số tiền và kỳ hạn gửi, ngân hàng sẽ trao những món quà phù hợp với độ tuổi và hoạt động của các em nhỏ trong mùa hè như trang phục thể thao với thiết kế, họa tiết sinh động, bóng futsal…

Theo đại diện nhà băng, các quà tặng của chương trình như quả bóng futsal, bộ trang phục thể thao được thực hiện nhằm cổ vũ cho giải HDBank Futsal Cup 2018 vừa khai mạc ở Đà Nẵng, đang được nhiều người hâm mộ bộ môn bóng đá theo dõi.

HDBank kỳ vọng chương trình “Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi” sẽ mang đến lời chúc cùng món quà thiết thực gửi đến những mầm non tương lai, giúp các bé có mùa hè sôi động, ý nghĩa.

“Chúng tôi mong muốn góp phần nhân rộng, lan tỏa niềm yêu thích thể thao, giúp các bé có thêm động lực, vui thú khi vận động phát triển thể chất và trí tuệ, trau dồi các tố chất để trở thành một thế hệ vàng của tương lai”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Nguồn:kinhdoanh.vnexpress.net

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here