Gần 600 khách hàng đã trúng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB

0
621

Đã có 567 khách hàng trúng một chỉ vàng PNJ 9999.9, 5 khách hàng trúng xe Vespa Primavera; 55 khách hàng trúng Iphone X 64G . Như vậy, đã có tổng cộng 627 khách hàng trúng thưởng với chương trình “Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB”.

Chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón năm mới 2018 – “Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB” đã được Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) chính thức triển khai từ ngày 24/1/2018. Tính đến hết ngày 9/3, sau 6 tuần đã có hơn 600 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn từ VIB với tổng giá trị 4,1 tỷ đồng. Rất nhiều lễ quay thưởng được diễn ra vào thứ 6 hàng tuần tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng và tham gia của cơ quan chức năng giám sát.

“Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB” là chương trình “lộc kép” của VIB dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm. Theo đó, từ ngày 24/1/2018 đến hết ngày 3/4/2018, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh từ 5,5%/năm đến 8,7%/ năm.

Thêm vào đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay mã số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng nhận nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm: 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số hàng ngày, 99 Iphone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần. Khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi niềm vui, rước may mắn về nhà để đón một năm Mậu Tuất nhiều tài lộc, an vui.

Là ngân hàng được đông đảo khách hàng tin chọn để gửi tiền tiết kiệm, ngoài lãi suất hấp dẫn và hàng ngàn quà tặng giá trị, VIB luôn đồng hành cùng khách hàng quản lý hiệu quả 24/7 số dư và dòng tiền qua hệ thống Internet Banking/ Mobile Banking MyVIB – một trong những ứng dụng ngân hàng di động được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay.

Với tổng trị giá giải thưởng lớn lên đến 7,3 tỷ đồng, chương trình “Xuân Tài lộc với Tiền gửi VIB” là lời tri ân sâu sắc dành tặng các khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn gửi tiết kiệm tại VIB, cùng lời chúc một năm mới thịnh vượng, an khang.

Quý Khách hàng tham khảo thêm thông tin và thể lệ chương trình, hoặc đanh sách trúng thưởng tại www.vib.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18008180 (miễn phí) để được tư vấn.

Nguồn:http://cafef.vn

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here